fbpx
Miðvikudagur 19.desember 2018
433Sport

Falleg skrif frá eiginkonu Emils – ,,Metnaðarfyllsti eiginmaður og pabbi í öllum heiminum“

Hörður Snævar Jónsson
Fimmtudaginn 28. júní 2018 09:32

Íslenska landsliðið kom heim til landsins í gær eftir 18 daga ferðalag í Rússlandi, liðið hefur lokið keppni á Heimsmeistaramótinu í Rússlandi.

Liðið endaði með eitt stig úr þremur leikjum en það var samdóma álit um að liðið lagði allt í sölurnar.

Stundum er fótboltinn svona, þú færð ekki alltaf það sem þú leggur í leikina. Ein af stjörnum Íslands á mótinu, Emil Hallfreðsson á góða að.

Emil hefur átt frábært ár með landsliðinu og kannski hægt að tala um hann sem besta leikmann landsliðsins síðasta árið.

Ása Reginsdóttir, eiginkona Emils birti fallega færslu um sinn mann á Instagram eftir mótið

,,“The most selfish thing you do in this world is to help someone else. Because it will bring goodness and good feeling to you”♥️ Ég er oft spurð að því hvað ég sé eiginlega að gera “þarna úti”. Now you know, ákkúrat þetta ( og ýmislegt annað reyndar líka; Ofnbaka paprikur td),“ skrifar Ása.

,,Orð fá því ekki líst hvað ég er stolt af þér @emilhallfreds en þrátt fyrir að fótboltinn eigi hug þinn allan erum við Emanuel og Andrea alltaf númer eitt. Metnaðarfyllsti eiginmaður og pabbi í öllum heiminum♥️Markmiðin frá því á EM hafa verið á kristaltæru og ég held að mér sé óhætt að segja það; Okkur tókst það!!!.“

“The most selfish thing you do in this world is to help someone else. Because it will bring goodness and good feeling to you”♥️ Ég er oft spurð að því hvað ég sé eiginlega að gera “þarna úti”. Now you know, ákkúrat þetta 👆🏼 ( og ýmislegt annað reyndar líka; Ofnbaka paprikur td 🙃). Orð fá því ekki líst hvað ég er stolt af þér @emilhallfreds en þrátt fyrir að fótboltinn eigi hug þinn allan erum við Emanuel og Andrea alltaf númer eitt. Metnaðarfyllsti eiginmaður og pabbi í öllum heiminum♥️Markmiðin frá því á EM hafa verið á kristaltæru og ég held að mér sé óhætt að segja það; Okkur tókst það!!! 😭🙌🏻♥️⚽️🇮🇸🙏🏻

A post shared by Àsa Reginsdóttir (@asaregins) on

Athugasemdir eru á ábyrgð þeirra sem þær skrá. DV áskilur sér þó rétt til að eyða ummælum sem metin verða sem ærumeiðandi eða ósæmileg. Smelltu hér til að tilkynna óviðeigandi athugasemdir.

Fleiri fréttir

Mest lesið

Ekki missa af

433Sport
Fyrir 2 dögum

Elmar vildi ekki mæta í landsliðsverkefni og fór í afmæli: Ég leit aðeins of stórt á mig

Elmar vildi ekki mæta í landsliðsverkefni og fór í afmæli: Ég leit aðeins of stórt á mig
433Sport
Fyrir 3 dögum

Sjáðu atvikið: Dómarinn þurfti að stöðva leikinn – Köstuðu snjóboltum í línuvörðinn

Sjáðu atvikið: Dómarinn þurfti að stöðva leikinn – Köstuðu snjóboltum í línuvörðinn